Sôi nổi Giải Vô địch Karate Cúp Yama Sport mở rộng lần thứ VI năm 2024

0
4
5/5 - (3 bình chọn)

Trong hai ngày 1 và 2/6,  tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra Giải Vô địch Karate Cúp Yama Sport mở rộng lần thứ VI năm 2024.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải đấu

Giải đấu do Công ty Cổ phần phát triển Karatedo Việt Nam và Tập đoàn The Vorld phối hợp tổ chức.

Tham gia giải có gần 1.300 vận động viên đến từ 73 câu lạc bộ các tỉnh, thành trong cả nước. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Kata đồng đội nam – nữ; Kata đồng đội hỗn hợp nam nữ (5 vận động viên); Kata cá nhân nam – nữ; Kumite dưới 8 tuổi, từ 9 – 11 tuổi, từ 12-14 tuổi, từ 15 – 17 tuổi và từ 18 tuổi trở lên.

Đây là giải đấu thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong thanh thiếu niên và thực hiện chủ trương đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể thao của thành phố Hà Nội. Đây cũng là dịp để tôn vinh tinh thần đoàn kết trong cộng đồng Karate, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn võ này ngày càng phát triển.

Trong hai ngày diễn ra giải đấu, khán giả được chứng kiến các màn thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn. Các vận động viên thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng, cũng như sự cầu thị, học hỏi lẫn nhau.

Qua giải đấu cũng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tập luyện môn Karate ở khắp các địa phương với sự tiến bộ không ngừng về trình độ chuyên môn của các vận động viên, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Giải đấu cũng có nhiều vận động viên trẻ thể hiện được tài năng, sự tự tin và bản lĩnh thi đấu, có nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Thu Phương

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận