Seminar Tập Huấn Karate Okinawa – Truyền Thống và Sức Mạnh

0
28
5/5 - (1 bình chọn)

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Karate Ptit vinh dự được tham gia buổi seminar tập huấn Karate Okinawa, một sự kiện mang lại không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn giá trị truyền thống karate và lòng biết ơn.

Karate Okinawa là một phong cách võ thuật có nguồn gốc từ hòn đảo Okinawa, Nhật Bản. Karate Okinawa tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật đánh tay và chân mạnh mẽ, hiệu quả trong tự vệ và trong các cuộc chiến. Nó không chỉ là một hệ thống võ thuật về self-defense mà còn là một phương tiện để rèn luyện tinh thần, sự kiên nhẫn, và kiên định. Hệ phái Shorin-ryu: Được coi là một trong những hệ thống karate cổ điển nhất, nó tập trung vào các kỹ thuật linh hoạt và nhanh nhẹn.

Buổi tập huấn không chỉ đem lại kiến thức và kỹ năng mới mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về lòng kính trọng và lễ nghĩa. Tham gia vào buổi tập huấn, các thành viên của Câu lạc bộ Karate Ptit đã được tiếp xúc với những phương pháp và kỹ thuật tinh túy của Karate Okinawa, từ đó nâng cao sự hiểu biết và sự thành thạo trong môn võ.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy võ sư đã dành thời gian và kiến thức để chia sẻ cùng chúng tôi trong buổi tập huấn này. Sự tận tâm và sự nhiệt huyết của quý thầy đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về bản chất và ý nghĩa của Karate Okinawa.

CLB xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Chủ Tịch Võ Đường Uy Sơn – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ phần Phát triển Karatedo Việt Nam – thầy Trần Anh Sơn và Trưởng phòng Đào tạo Công Ty Cổ phần Phát triển Karatedo Việt Nam đã tạo điều kiện giao lưu, học hỏi những kiến thức vô cùng quý báu đến với các hlv và học viện.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận