Hội nghị tổng kết năm 2023 Võ Đường Uy Sơn

0
80
5/5 - (1 bình chọn)

Tối ngày 11/1/2024 tại Trung tâm VHTT Yên Hoà – quận Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty CPPT Karatedo Việt Nam đã kết hợp với Võ đường Uy Sơn, Hội đồng Đai đen tổ chức hội nghị Tổng kết và Vinh danh, khen thưởng võ sinh, huấn luyện viên xuất sắc năm 2023.

Khai mạc hội nghị là tiết mục biểu diễn Kata đồng đội của CLB Karate HUBT

Trên đây là clip biểu diễn

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thách thức trong hoạt động phong trào Karate với những thay đổi lớn. Thực hiện theo chỉ đạo của Ban huấn luyện Võ đường, phát huy truyền thống thông qua hoạt động phong trào Thể dục Thể thao môn võ thuật Karate-Do của võ đường Uy Sơn với tôn chỉ “NHÂN – LỄ- NGHĨA – TRÍ – TÍN”, năm 2023 Võ đường Uy Sơn đã gặt hái được nhiều thành tích và tạo được tiếng vang trong giới KARATE nói riêng và trong giới võ thuật nói chung.

Thầy Trần Anh Sơn – Đường chủ Võ đường Uy Sơn đã phát biểu “Đây không chỉ là sự vinh dự mà còn là niềm tự hào của Võ đường Uy Sơn, đồng thời nhắc nhở toàn thể võ sinh không được thỏa mãn với các thành tích đã đạt được mà cần phải tiếp tục giữ vững và phát huy các thành quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các nhiệm vụ của năm 2024.”

Tại Hội nghị, đại diện các CLB Karate trực thuộc Võ đường đã tổng kết hoạt động trong năm 2023, nêu bật các nhiệm vụ và giải pháp để phát triển hoạt động phong trào, những thuận lợi và khó khăn trong năm 2024.

Ban Huấn luyện Võ đường cũng đã công bố khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

 

Trong không khi vui tươi phấn khởi tại Hội Nghị thì CLB Karate Yama đã thể hiện bài biểu diễn thật xuất sắc của mình giúp hâm nóng bầu không khí nơi đây.

Bài biểu diễn Kata đồng đội CLB Karate Yama tại buổi lễ tổng kết Võ đường Uy Sơn

Bài báo cáo thành tích đạt được trong năm vừa qua của các CLB trực thuộc Võ Đường Uy Sơn

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi, tự hào với thành tích đã đạt được trong năm 2023 và với tinh thần nhiệt huyết để tiếp tục gặt hái các thành công trong năm 2024.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận