Tuyển sinh Khóa huấn luyện kỹ năng tự vệ danh cho phụ nữ

0
175
5/5 - (3 bình chọn)

Theo thống kê báo An ninh thủ đô , trong năm 2022, toàn thành phố xảy ra 3.929 vụ phạm tội về trật tự xã hội, 58 vụ giết người; 114 vụ cướp tài sản; 3 vụ mua bán người; 39 vụ chống người thi hành công vụ và 598 vụ cố ý gây thương tích.

Thưa quý vị, có thể thấy mối nguy hiểm có thể rình rập ở bất kỳ nơi đâu trong cuộc sống, do nhiều nguyên nhân khác nhau mà không ai có thể lường trước được; đặc biệt là những người phụ nữ luôn là miếng mồi ngon cho các đối tượng xấu nhắm vào.
Chính vì vậy, mỗi chị em nên tự cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để phòng tránh được những nguy hiểm rình rập từ các đối tượng xấu tấn công.

Thấu hiểu được điều đó; để góp ích cho xã hội, giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn khi gặp những tình huống xấu xẩy ra; Võ đường Uy Sơn đã dày công xây dựng giáo án KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG TỰ VỆ DÀNH CHO PHỤ NỮ.

Với thời lượng: 21 buổi học
Lịch huấn luyện ngoài giờ hành chính, phù hợp với người đi làm
Được học và tập luyện trực tiếp cùng Huấn luyện viên: TRẦN ANH SƠN – Đai đen Ngũ đẳng Karate quốc tế và các kiện tướng quốc gia giảng dạy

Tại khóa học, võ đường đã xây dựng các tình huống giả định mà trong thực tế có thể các chị em sẽ gặp và được hướng dẫn tỷ mỉ các cách để tháo gỡ các tình huống đó một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

BIẾT VÕ LÀ MỘT LỢI THẾ để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Bạn có mong muốn đăng ký tham gia khóa học, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 09.777.555.97 hoặc để lại tin nhắn tại Fanpage: voduonguyson để được hướng dẫn chi tiết.

VÕ ĐƯỜNG UY SƠN – ĐỊA CHỈ ĐẠO TẠO NHỮNG HẠT GIỐNG VÕ ĐẲNG CẤP!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận